Mobifone khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp ngày 09/06/2017

Một trong những chương trình nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khách hàng đó là khuyến mãi nạp thẻ. Do đó trong ngày 9/6 này Mobifone có triền khai khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ dành cho khách hàng trả trước. Bạn hãy chuẩn bị thẻ cào phù hợp để tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 9/6 này nhé.Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi lần này có thể giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí so với thông thường nên đừng bỏ lỡ. Sẽ có đến 2 chương trình song song diễn ra trong khuyến mãi dịp này chia đều cơ hội cho nhiều khách hàng được tham gia tận hưởng ưu đãi.
Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền EZ:
Trong vòng 24 giờ duy nhất ngày 9/6/2017, chỉ cần khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone bất kỳ thực hiện nạp tiền với hình thức EZ sẽ hưởng được ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp tiền. Cụ thể:
+ Cộng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc nội mạng Mobifone.
+ Cộng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.
Với khuyến mãi đối với hình thức nạp tiền EZ Mobifone, nhà mạng không giới hạn số lần thực hiện nạp nhận ưu đãi nên khách hàng nên tận dụng chính sách này để tha hồ gia tăng số dư tài khoản đến số dư như mong muốn.
Đặc biệt, Mobifone áp dụng khuyến mãi nạp tiền EZ không chỉ cho thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều mà bao gồm luôn cả những thuê bao bị khóa chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng, chỉ không áp dụng duy nhất cho thuê bao sử dụng sim 4G Mobifone. Vậy nên đây chính là cơ hội nạp thẻ tiết kiệm dành cho hầu hết khách hàng rồi nên bạn không phải lo lắng nạp thẻ không nhận được ưu đãi nhé.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp theo tin nhắn từ Mobifone:
Thời gian khuyến mãi vẫn giống như chương trình 1 nhưng thay vì hầu hết khách hàng đều được tham gia thì chương trình này chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời nạp thẻ nhận ưu đãi trong ngày 9/6/2017 từ tổng đài Mobifone.
Nếu không nhận được tin nhắn, khách hàng có thể chủ động tra cứu thuê bao đang dùng có nằm trong đối tượng hưởng khuyến mãi của chương trình hay không bằng cách soạn KMNT gửi 901.
Chỉ cần là khách hàng Mobifone thuộc danh sách và tham gia nạp thẻ trong khung giờ khuyến mãi của chương trình ngày 9/6/2017, các bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:
+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi có thể dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn ngày dùng. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM3.
+ Mobifone không quy định hình thức nạp thẻ đối với chương trình này, dù khách hàng lựa chọn nạp thẻ online, nạp vật lý,… đều nhận được ưu đãi.
+ Tuy nhiên ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chỉ áp dụng cho 1 lần nạp đầu tiên.

Khi tài khoản đã dồi dào mọi người nên đăng ký hay gia hạn goi cuoc 3G của Mobifone để hỗ trợ cho quá trình lướt web trên di động nhé! Gói M90 Mobifone nên là sự lựa chọn khi các bạn có nhu cầu sử dụng 3G nhiều và thường xuyên.
Dichvuchomobile chúc các bạn hài lòng với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 9/6/2017 và nhanh chóng có 1 tài khoản đầy ắp tiền sử dụng trong tháng 6 này!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.