Cách ứng dung lượng data 3G của Vinaphone

Việc tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ ứng data Vinaphone là lựa chọn cần thiết đối với khách hàng đang sử dụng dich vụ 3g của Vinaphone. Bởi dịch vụ này có thể hỗ trợ bạn bổ sung 1 lượng data cần thiết để sử dụng khi mà chưa đến chu kỳ mới. Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, dichvumobile sẽ hướng dẫn ứng data mạng Vinaphone.


Hiện tại khách hàng Vinaphone có thể tham gia dịch vụ ứng data Vinaphone bằng hai cách, tùy điều kiện mà quý khách có thể chọn sử dụng cách ứng data thích hợp nhất.
Cách 1: Ứng data chủ động qua tin nhắn:
- Khi phát sinh nhu cầu ứng tiền thuê bao soạn tin với cú pháp: UDV DATA gửi 9345 
Cách 2: Ứng data theo lời mời từ Vinaphone:
- Khi tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao chỉ còn 1000đ, Vinaphone sẽ gửi yêu cầu mới ứng data với các mức ứng khác nhau. Qúy khách chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9345  tùy theo mức data muốn ứng là xong.
Lưu ý: Với cách ứng data theo lời mời từ nhà mạng, lời mời ứng data chỉ có hiệu lực trong vòng 24h. chính vì vậy quý khách nếu có nhu cầu ứng data thì nên chủ động.

Các mức lưu lượng được ứng với dịch vụ ứng data Vinaphone:
Dựa trên lịch sử tiêu dùng và cước nạp thẻ data mà Vinaphone sẽ phân tích áp dụng các mức ứng data khác nhau cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. 
- Các mức ứng như sau: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.
- Thời hạn sử dụng dung lượng ứng: 60 ngày và sau khi ứng data, trong vòng 60 ngày tính từ ngày ứng thuê bao phải hoàn ứng.
- Cước ứng data: Từ 10% đến 30% cước gói dịch vụ khác hàng tham gia. Mức cước ứng sẽ được thông báo trong SMS khi thuê bao đăng ký dịch vụ. Cước ứng data sẽ được từ khi khách hàng hoàn ứng data, cước ứng data sẽ bao gồm cước gói data khách hàng ứng  cộng với phí ứng.

Thông tin đăng ký dịch vụ ứng data Vinaphone:
Nếu bạn hay quên nạp tiền vào tài khoản thì dịch vụ ứng data Vinaphone sẽ vô cùng hữu ích, giúp bạn vẫn có thể tiếp tục duy trì sử dụng 3G Vinaphone trong các trượng hợp tài khoản hết tiền hoặc hết lưu lượng.
Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động.
Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Điều kiện sử dụng:
- Thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm ứng dung lượng và có tài khoản tiêu dùng trong tháng trước đó tối thiểu 15,000đ.
- Trong 2 tháng trước đó thuê bao đã nạp tiền tối thiểu 1 lần/ tháng với mức nạp ít nhất 10,000đ
- Thuê bao đang không sử dụng các gói 3G hay 4G Vinaphone khác.
Chúc quý khách ứng data Vinaphone thành công cho thuê bao di động của mình và sử dụng hiệu qua dung lượng ưu đãi ứng được từ nhà mạng.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.