Đăng ký gói cước 3G Ezmax300 Vinaphone

Ngoài ưu đãi lớn về data lên đến 30GB thì Ezmax300 còn có cước phí đăng ký gói khá với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp cho mọi người có thể thỏa mái sử dụng dịch vụ hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Bài viết này dichvumobile sẽ thông hướng dẫn đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone mới nhất nhé.


Cách đăng ký gói 3G Ezmax300 của Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ 3g của Vinaphone, bạn soạn tin nhắn: DV EZMAX300 gửi 8069.
Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói Ezmax300 và mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn tin Y <mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.

Thông tin gói cước Ezmax300 Vinaphone:
- Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
- Cước phí đăng ký: 300,000đ.
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước 3g Ezcom Vinaphone thành công.
- Ưu đãi: 30GB data.
- Phí phát sinh : Miễn phí.

Lợi ích sử dụng gói Ezmax300 Vinaphone
- Truy cập web thả ga:
Gói Ezmax300 Vinaphone là gói 3G có ưu đãi data khủng nhất của Vinaphone, vì vậy tiện ích sử dụng mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, với 30GB data ưu đãi bạn có thể tha hồ lướt web chơi Game, kết nối Facebook hay check mail trao đổi công việc với cấp trên, đồng nghiệp dù bạn ở bất cứ đâu.
- Miễn phí phát sinh ngoài gói:
Phí phát sinh ngoài gói luôn là mối quan tâm của các thuê bao Vinaphone, khi sử dụng dịch vụ 3G, với gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tiện ích mà gói cước mang lại và không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói. Nếu sử dụng hết dung lượng bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ truy cập thấp hơn.
Với thông tin bài viết vừa cung cấp bạn sẽ cập nhật được đầy đủ thông tin, điều khoản sử dụng gói và cách đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone đồng thời biết thêm thông tin về các gói cước 3G khác để dễ dàng so sánh và lựa chọn sử dụng. Chúc các bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone.
Xem thêm: Cách đăng ký gói Ezmax200 Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.