Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone

Để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ hàng tháng thì bạn nên lựa chọn 1 gói cước Vinaphone khuyến mãi để sử dụng. Nhà mạng đang cung cấp gói cước Family Vinaphone cực kỳ ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu gọi nhóm. Tham gia sử dụng gói cước này bạn sẽ thỏa mái truy cập 3G, nhắn tin hay gọi  thoại thả ga.


Cách đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone

Mặc dù là gói cước áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Vinaphone trên toàn quốc nhưng ưu đãi cách đăng ký và quy định sử dụng gói cước đối với mỗi đối tượng thuê bao là khác nhau. Quý khách hãy tham khảo thông tin cụ thể của gói cước gia đình cho từng đối tượng thuê bao và chọn lựa cách tham gia phù hợp với hình thức thuê bao mình đang sử dụng nhé.

Cách đăng ký gói cước gia đình Vinaphone trả trước:
- Thuê bao trưởng nhóm soạn: DK GD gửi 900 (Giá cước: 10.000đ/lần đăng ký).
- Sau khi hệ thống gửi mật khẩu về thuê bao qua sms, để đăng ký thành viên:
- Soạn tin: GT TV Mậtkhẩu SĐT1 SĐT2… gửi 900 (tối đa 4 thành viên).
Theo đó, khi đăng ký gói gia đình từ Vinaphone, những thuê bao trả trước trong nhóm sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm:
- Ưu đãi về giá cước thoại:
Giá cước gọi giữa các thành viên trong nhóm được giảm đến 50%, tức chỉ còn 590đ/phút (tính theo giá cước của gói VinaCard).
Trường hợp gọi thoại đến các thuê bao ngoài nhóm, cước phí được tính theo quy định trên gói trả trước mà thuê bao đang dùng.
- Ưu đãi về tin nhắn sms:
Kể từ tháng kế tiếp tính từ tháng đăng ký gói cước, mỗi tháng, hệ thống sẽ tặng 150 sms nội mạng để sử dụng chung cho các thành viên.
Những tin nhắn này chỉ có giá trị sử dụng trong tháng dương lịch, không bảo lưu sang tháng mới, để kiểm tra số tin nhắn còn lại, thuê bao chủ nhóm soạn: KTSMS gửi 900.
- Ưu đãi về data 3G:
Khách hàng có thể đăng ký dùng chung các gói cước 3g vinaphone gồm gói MAX100 và MAX200 cho tất cả các thuê bao trong nhóm.
Chủ nhóm sẽ là người đăng ký và chi trả cước phí gói (Điều kiện đăng ký: Thuê bao chủ nhóm đang không đăng ký tích hợp gói 3G với một thuê bao ezCom nào khác).

Đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone cho thuê bao trả sau:
Đây là gói cước dành cho những thuê bao trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống với những quy định cụ thể bao gồm:
- Đều phải là thuê bao Vinaphone trả sau, cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống, trong đó: tối đa là 20 thành viên và tối thiểu là 02 thành viên.
- Các thành viên phải đăng ký hòa mạng trả sau tại cùng một tỉnh/thành.
Để đăng ký gói gia đình Vinaphone cho thuê bao trả sau, khách hàng vui lòng mang hộ khẩu (có thể thay thế bằng giấy kết hôn hoặc giấy khai sinh) đến trực tiếp các điểm giao dịch tại chính tỉnh/thành đang sinh sống để làm thủ tục theo mẫu. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cước trả sau đồng bộ trên một hóa đơn hoặc từng hóa đơn riêng lẻ.
Sau khi tham gia gói cước thành công, ưu đãi sẽ được tính từ tháng kế tiếp. Theo đó, giá cước gọi thoại giữa các thành viên sẽ giảm 50% so với thông thường, cụ thể:
- Gọi ngoại mạng: Chỉ 980đ/phút.
- Gọi nội mạng: Chỉ 880đ/phút.
- Gọi trong nhóm: Chỉ còn 440đ/phút.
Như vậy, với gói cước Family Vinaphone, các khách hàng trong cùng một gia đình sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi liên lạc với nhau, bên cạnh đó việc quản lý chi tiêu và thanh toán cũng đồng bộ và tiện lợi hơn khá nhiều.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về gói cước này, khách hàng vui lòng gọi: 9191 để được tổng đài cskh Vinaphone giải đáp. Dichvumobile chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng gói gia đình Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.