Cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên của Vinaphone

Thuê bao sim sinh viên Vinaphone là một loại sim mang rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn về data, phút gọi, tin nhắn và được tặng tiền vào tài khoản hàng tháng. Đăng ký hòa mạng sim sinh viên bạn sẽ được thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích mà không cần phải lo lắng bị trừ tài tài khoản quá nhiều. Vậy làm sao để chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone? Cùng dichvuchomobile theo dõi thông tin dưới đây nhé.


Hướng dẫn chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là một trong những loại sim theo đối tượng đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất. Các ưu đãi đặc trưng có thể kể đến như tặng tiền, cộng data, sms miễn phí hàng tháng, giảm giá cước liên lạc, được tham gia cài 3G cho Vinaphone ưu đãi… Chính vì thế, hòa mạng sử dụng loại sim này luôn là mong muốn của tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao di động là sinh viên.
- Đối tượng được đổi sang sim sinh viên: Khách hàng là sinh viên hiện theo học tại những trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên phạm vi cả nước và đang sử dụng thuê bao di động mạng Vinaphone.
- Quy định thủ tục chuyển đổi: Khách hàng có thể đến trực tiếp bất kỳ một điểm giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc, và khi đi phải mang theo những giấy tờ cần thiết sau:
Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo không công chứng.
Thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng các giấy tờ hợp lệ khác như: giấy báo nhập học, thẻ thư viên, giấy xác nhận sinh viên có con dấu của nhà trường…).
Chuẩn bị từ 5 – 10 số điện thoại mà thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.
Tại quầy, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà nhân viên cung cấp để làm thủ tục chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone. Cước phí chuyển đổi được miễn hoàn toàn.
Sim sinh viên Vinaphone sau khi chuyển đổi sẽ như thế nào?
- Sau khi chuyển từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone, số thuê bao vẫn được giữ nguyên nên khách hàng chỉ cần lắp vào điện thoại sử dụng mà không cần làm quen như khi hòa mạng mới.
- Việc chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên chỉ thay đổi gói cước hòa mạng trên sim, không làm ảnh hưởng đến tài khoản, dịch vụ tiện ích cũng như các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng.
- Đổi sang sim sinh viên Vinaphone thành công, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi đặc quyền mà nhà mạng dành riêng cho loại sim này. Khách hàng click tại đây để tham khảo thêm những ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone.
- Gói cước sinh viên Vinaphone là gói hòa mạng trả trước có thời hạn, thời hạn này được tính theo thời gian cụ thể trên thẻ sinh viên khi đăng ký. Khi hết hạn, nếu không chủ động chuyển đổi gói cước, hệ thống sẽ mặc định về gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra.
Chúc quý khách hàng chuyển từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone thành công và có một ngày học tập thật sự hiệu quả!


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.