Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 4/5

Các bạn đã nhận được tin nhắn khuyến mãi chưa? Nhằm mục đích giúp cho người dùng có thêm tài khoản để sử dụng nên nhà mạng đã tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 4/5 áp dụng cho các khách hàng trả trước. Khuyến mãi ngày vàng lần này tặng lên đến 50% giá trị thẻ nạp được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Các bạn hãy tận dụng cơ hội này để bổ sung dồi dào tài khoản cho thuê bao của mình nhé.


Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 4-5-2017

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 4/5/2017.
- Phạm vi áp dụng: Cả nước.
- Đối tượng tham gia: Tất cả các sim MobiFone trả trước đang hoạt động nếu nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi sẽ nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp.
Không áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng sim Fastconnect Mobifone và các thuê bao mới hòa mạng còn được hưởng 5 lần nạp khuyến mãi thẻ nạp lần đầu.
Quy định số lần nạp: Không áp dụng số lần nạp tiền cũng như mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 4/5:
Nhà mạng không áp dụng hình thức nạp thẻ vì thế nếu như quý khách không có thời gian ra cửa hàng mua card điện thoại thì vẫn có thể ở tại nhà nạp online, hoặc nhờ người thân mua hộ thẻ cào để nạp đúng thời gian khuyến mãi nhé.
Khi nạp thẻ thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo thông tin số tiền bạn đã nạp cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.
Trong đó 25% tiền khuyến mãi Mobifone chuyển vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại sms nội mạng Mobi và mạng Vinaphone, 25% còn lại chuyển vào tài khoản KM3 được liên lạc tất cả các mạng trong nước.
Nạp đầy tài khoản bạn sẽ có tâm trạng rất thỏa mái vì chẳng còn âu lo và bức bối trong lúc gọi cho bạn bè -người thân mà tài khoản hết tiền nữa. Nếu bạn đang dùng smartphone thì nên đăng ký gói 3G MobiFone để có thể nói chuyện free với bạn bè trên các trang mạng xã hội, ngoài ra còn có thể xem phim truyền hình hay chơi game ở tốc độ cao nhất luôn đấy.
Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 4/5 không giới hạn thẻ nạp nên hãy tranh thủ nạp càng nhiều tài khoản càng tăng cao. Còn bây giờ các bạn hãy chuẩn bị thẻ nạp và ghi nhớ ngày khuyến mãi để nạp đúng thời điểm và nhận ưu đãi. Dichvuchomobile chúc các bạn thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.