Ưu đãi gói cước 3g Miu90 của Mobifone

Goi Miu90 Vinaphone là một trong các gói 3G không giới hạn dung lượng được nhà mạng dành cho sim di động. Với ưu đãi đến 1GB lưu lượng data tốc độ tối đa khi tham gia đăng ký gói 3G Miu90 của Mobifone thành công sẽ giúp khách hàng thỏa mái sử dụng mà không lo phát sinh cước phí vượt gói. Bài viết dưới đây dichvumobile sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone trọn gói.


Cách đăng ký gói 3g Miu90 Mobifone 

Khách hàng sau khi tìm hiểu về gói cước có nhu cầu đăng ký hãy thực hiện theo cú pháp sau đây:
- Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn).
Sau khi hệ thống xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói Miu90 thì các ưu đãi từ gói MIU90 Mobifone sẽ được cộng vào tài khoản data của các bạn rồi đấy.

Ưu đãi gói cước Miu90 Mobifone:

- Giá cước: 90.000đ/lần đăng ký.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
- Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
- Data ưu đãi: 1GB tốc độ cao.
- Cước vượt gói: Miễn phí.Để chắc chắn, quý khách nên soạn tin KT DATA gửi 999 để xem thông tin về dung lượng của gói cước nhé. Trong suốt quá trình sử dụng, đây cũng là cú pháp hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu muốn kiểm tra xem thuê bao đã dùng hết bao nhiêu dung lượng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để luôn được sử dụng 3G ở tốc độ cao.
Mặc dù gói MIU90 là gói 3G Mobifone trọn gói, không phát sinh cước ngay cả khi thuê bao dùng hết lượng data mà gói cước cung cấp, tuy nhiên tốc độ truy cập internet sẽ được chuyển về tốc độ thường, do vậy việc thường xuyên tra cứu dung lượng gói cước là điều cần thiết.
Tương tự như dang ky goi miu cua mobifone, MIU90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do vậy mà nếu không còn nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ kế tiếp, quý khách có thể chọn không gia hạn gói cước bằng cách soạn tin KGH MIU90 gửi 999 nhé. Chúc các bạn đăng ký gói MIU 90k của Mobifone thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.