Hòa mạng gói cước VinaCard của Vinaphone

Gói cước VinaCard Vinaphone là gói trả trước được nhà mạng triển khai đến người dùng. Với khuyến mãi về giá cước gọi, nhắn tin sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều cước phí sử dụng. Bài viết này dichvumobile sẽ hướng dẫn đăng ký gói Vinacard Vinaphone mới nhất.


Hòa mạng gói VinaCard mạng Vinaphone

Muốn hòa mạng sử dụng gói trả trước VinaCard của Vinaphone, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau đây:
- Hòa mạng mới:
+ Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân của mình ra trực tiếp bất cứ cửa hàng giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc để mua bộ KIT VinaCard và kích hoạt sử dụng.
+ Giá bộ KIT: 50.000 đồng (25.000đ tiền sim và 25.000đ phí hòa mạng).
- Chuyển đổi gói cước:
+ Nếu đang dùng một chiếc sim Vinaphone trả trước gói cước khác, khách hàng có thể tự động chuyển đổi sang gói VinaCard để sử dụng bằng cú pháp: VINACARD gửi 900.
+ Cước phí chuyển: Miễn phí (hệ thống sẽ bảo lưu tài khoản chính và xóa bỏ toàn bộ tài khoản khuyến mãi trên thuê bao).

Một số thông tin về gói cước trả trước VinaCard của Vinaphone:
- Thông tin gói cước:
+ Tên gói: VinaCard.
+ Hình thức hòa mạng: Thuê bao trả trước.
+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Cước dịch vụ:
+ Cước phí thoại: nội mạng 1.180đ/phút, ngoại mạng 1.380đ/phút.
+ Cước phí nhắn tin: nội mạng 290đ/sms, ngoại mạng 350đ/sms.
+ Cước gọi quốc tế: Theo quy định chung của Vinaphone dành cho thuê bao trả trước và phụ thuộc vào khu vực, lãnh thổ nơi gọi đến.
+ Cước nhắn tin quốc tế: 2.500đ/sms.
+ Cước đăng ký các gói cước 3G Vinaphone và những tiện ích dịch vụ GTGT khác sẽ được áp dụng theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng.
- Quy định thời hạn sử dụng:
+ Thuê bao VinaCard sẽ được quy định một thời hạn sử dụng nhất định, số ngày này được tăng thêm dần nếu trong quá trình dùng, khách hàng có phát sinh thẻ nạp thành công vào tài khoản. Số ngày cộng thêm tùy thuộc vào từng mệnh giá thẻ nạp, ví dụ: Nạp thẻ 10.0000đ được cộng 5 ngày sử dụng, còn thẻ nạp 50.000đ sẽ tính thêm 30 ngày sử dụng…
+ Khi hết thời hạn sử dụng, thuê bao sẽ rơi vào trạng thái khóa 01 chiều (chỉ có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn mà không thể thực hiện chiều đi) trong vòng 10 ngày. Nếu quá thời gian này mà khách hàng vẫn không nạp thẻ thì thuê bao chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều (cả chiều đi và đến).
+ Thời gian chờ kích hoạt khi bị khóa 02 chiều là 30 ngày. Nếu quá hạn, thuê bao sẽ bị thu hồi số về kho và khách hàng không còn quyền sở hữu thuê bao này nữa.
Sau khi tham khảo những thông tin hữu ích mà dichvuvinaphone.com cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm ra cửa hàng hòa mạng mới hoặc tiến hành chuyển đổi sang gói cước VinaCard để sử dụng rồi đấy! Chúc quý khách một ngày nhiều niềm vui và luôn đồng hành cùng Vinaphone.
Tham khảo: Hòa mạng gói cước VinaXtra Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.