Cách đăng ký gói đổi tiền T50 của Vinaphone

Với mục đích giúp người dùng sim Vinaphone tiết kiệm cước phí sử dụng, nên nhà mạng đã triển khai gói đổi tiền T50 Vinaphone với ưu đãi cực kỳ đặc biệt. Thực hiện đăng ký gói T50 Vinaphone thành công chỉ với giá cước 50,000đ, thuê bao sẽ nhận ngay 299k vào tài khoản khuyến mãi, giúp thỏa mái dùng các cuộc thoại, tin nhắn nội mạng mà vẫn tiết kiệm khá nhiều chi phí phát sinh hàng tháng. Dưới đây dịch vụ mobile sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước T50 của Vinaphone mới nhất nhé.


Cách đăng ký gói cước T50 Vinaphone

Để đăng ký sử dụng gói cước T50 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng vui lòng chọn một trong 02 cách sau:
- Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn T50 gửi 900.
- Đăng ký bằng lệnh USSD: Bấm *091*25#OK.
Sau khi thực hiện yêu cầu thành công, khách hàng sẽ bị trừ cước 50.000 đồng ở tài khoản chính và nhận về cho mình 299.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2:
+ Áp dụng dùng liên lạc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.
+ Có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.
Với số dư nhận lại tăng gấp 06 lần sau khi đăng ký đổi tiền từ gói T50 Vinaphone, khách hàng sẽ tha hồ liên lạc nội mạng mà không lo gián đoạn hay đắn đo vì tài khoản hạn chế nữa.
Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, để biết số dư hiện còn của gói T50, khách hàng chỉ cần bấm cú pháp quen thuộc: *101#OK.

Thông tin gói cước đổi tiền T50 Vinaphone:
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước T50 từ tổng đài Vina.
- Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000 đồng trừ vào tài khoản chính.
Cách tra cứu thuê bao có được đăng ký gói T50 Vinaphone hay không?
Thông thường, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia đến tất cả các số thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi được hưởng gói T50. Vì thế, khách hàng cần xem lại tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone để biết mình có được lựa chọn hay không. Ngoài ra, Vinaphone cũng cung cấp một công cụ tra cứu khác, đó là soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.
Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng cho nhu cầu công việc, cá nhân… gói khuyến mãi T50 Vinaphone chính là người bạn đồng hành mà bạn nên lựa chọn.
Chúc quý khách hàng có tên trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước T50 Vinaphone.
Tham khảo: Cách đăng ký mimax vina trọn gói.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.