Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus là cách hiệu quả nhất để khách hàng hưởng trọn vẹn các ưu đãi của Vinaphone như được tặng quà sinh nhật, các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm. Tùy theo thứ hạng hội viên mà khuyến mãi bạn nhận được sẽ khác nhau. Đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus sẽ giúp thuê bao có cơ hội nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng không biết cách đăng ký, bài viết sau đây dichvuchomobile giúp bạn đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus thành công một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, Vinaphone hiện hỗ trợ các thuê bao đăng ký hội viên Vinaphone Plus qua nhiều cách khác nhau như đăng ký qua tin nhắn, đăng ký trực tiếp đăng ký qua Website hoặc tải app Vinaphone Plus về máy và đăng ký. Tùy điều kiện mà các thuê bao hãy lựa chọn cách đăng ký thích hợp nhất để sử dụng. 

1/ Đăng ký bằng tin nhắn:
Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:  DK gửi đến số 9898
Sau khi gửi tin nhắn trên, hệ thống sẽ phản hồi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận các thông tin, lúc này bạn hãy soạn tin cung cấp thông tin với cú pháp: XN HO-TEN.NGAY-SINH.CMND.DIA-CHI.
Ví dụ: XN TRAN LE BAO NGOC.24451976.398789.SO 175 LE DUAN DA NANG.

2/ Đăng ký trực tiếp: 
Mang theo CMND đến các của hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone liên hệ nhân viên cửa hàng để được hướng dẫn điền thông tin vào mẫu đăng ký tham gia Vinaphone Lus. 

3/ Đăng ký qua Website:
Truy cập vinaphoneplus.com.vn sau đó chọn đăng ký và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là đăng ký hội viên thành công. 

4/ Đăng ký qua App ứng dụng:
Tải ứng dụng App VinaPhonePlus tại các kho ứng dựng (App Store, Google Play) về máy và cài đặt sau đó đăng nhập ứng dụng và đăng ký. 
Lưu ý: Khi bạn đăng ký là hội viên Vinaphone Plus xong, hệ thống sẽ gửi đến bạn sms thông báo hạng hội viên và số điểm tặng ban đầu cho hội viên đăng ký mới.
Để nắm rõ quy định khi tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Vinaphone, bạn hãy truy cập vinaphoneplus.com.vn điền số điện thoại và mã truy cập của thuê bao mình, sau đó bạn có thể tìm hiểu qui định dành cho Hội viên và các chương trình nhận/đổi quà tặng ưu đãi từ VinaPhone, nhận mã ưu đãi từ các đối tác liên kết với VinaPhone, tra cứu thông tin cá nhân..
Cách tăng hạng hội viên nhanh nhất khi tham gia Vinaphone Plus
Hạng hội viên khi thuê bao mới tham gia Vinaphone Plus sẽ là hạng thân thiết, Tuy nhiên các thuê bao có thể tăng hạng hội viên của mình lên hạng Bạc, Titan, Vàng, Kim Chương để tận hưởng ưu đãi nhiều hơn bằng cách nạp thẻ, sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3g mạng vinaphone để tặng điểm tích lũy.

Theo chu kỳ 6 tháng một lần Vinaphone sẽ được xét hạng, Cứ với 10.000 đ cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng = 1 điểm xét hạng.
Như vậy chỉ cần có thật nhiều điểm tích lũy bạn sẽ nhanh chóng được thăng hạng hội viên để tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone và các đối tác.
Chúc các bạn đăng ký hội viên Vinaphone Plus thành công và nhanh chóng được thăng hạng để tận hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.