Cách đăng ký gói 3g D50 Vinaphone

Khách hàng thực hiện đăng ký gói 3g D50 Vinaphone chỉ với giá cước rất rẻ là 50k/tháng, sẽ nhận được lưu lượng lên đến 3GB data lưu lượng tốc độ tối đa, được dùng trong 30 ngày. D50 Vinaphone là gói 3G giới hạn dung lượng của Vinaphone trong 1 tháng chỉ dành riêng cho sim Ezcom. Hãy cùng dichvuchomobile tham khảo cách đăng ký gói cước 3g D50 Vinaphone ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói D50 của Vinaphone

- Giá cước: 50.000đ.
- Thời gian sử dụng: 01 tháng.
- Data miễn phí tốc độ cao: 3GB.
- Cước phát sinh: 200đ/MB.
- Đối tượng đăng ký D50: Các thuê bao ezCom Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Cách đăng ký gói D50 Vinaphone:

- Soạn tin theo cú pháp: DV D50 gửi 8069.
Ngay sau khi đăng ký D50 Vinaphone thành công thì tài khoản data của bạn sẽ được cộng ngay 3GB miễn phí, thỏa sức sử dụng trong 30 ngày.
Lưu ý: Gói D50 là gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng dành cho thuê bao ezCom, nên khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí sẽ tính cước phát sinh là 200đ/MB. Quý khách hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3g để kiểm soát và có sự điều chỉnh phù hợp nhé.
Cú pháp kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone, soạn: DATA gửi 888
Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp các gói cước 3g cho sim vinaphone ưu đãi khác dành cho thuê bao ezCom, phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng cao mà không tính cước vượt gói.
Chúc quý khách đăng ký gói D50 Vinaphone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Vinaphone. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng gọi đến số tổng đài Vinaphone - 9191 để được giải đáp.
Xem thêm: Cách đăng ký ezmax Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.