Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày

Mọi người có nhu cầu sử dụng 3g ngắn hạn thì đăng ký 3g Vinaphone 1 ngày là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm. Bạn đăng ký 3g theo ngày Vinaphone sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn về dung lượng data. Chu kỳ dùng của gói 3g Vinaphone 1 ngày là 24h tính từ lúc đăng ký thành công. Dưới đây là chi tiết cách đăng ký gói cước 3g của Vinaphone 1 ngày ưu đãi nhất.
- Gói 3G D2: giá cước 10.000đ, ưu đãi data 2GB, cách đăng ký DK D2 gửi 888, cước vượt gói 75đ/50KB.
- Gói 3G D7: giá cước 7.000đ, ưu đãi data 1,2GB, cách đăng ký DK D7 gửi 888, cước vượt gói: miễn phí.
- Gói 3G D10: giá cước 10.000đ, ưu đãi data 3GB, cách đăng ký DK D10 gửi 888, cước vượt gói: 200đ/MB.

Điều kiện để đăng ký 3G Vina 1 ngày:

– Gói cước dành cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng (bao gồm cả thuê bao ezCom).
– Trường hợp đã hủy nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách có thể soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được phép đăng ký các gói cước này không nhé).

Một số lưu ý khi sử dụng 3G Vinaphone:

– Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công (riêng gói D10 chỉ được dùng đến 23h59 trong ngày) và có chức năng tự động gia hạn. Do đó khách hàng không cần phải mất công đăng ký mới mỗi ngày nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G Vinaphone.
– Để kiểm tra dung lượng hiện hữu của gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.
– Khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể dễ dàng hủy gói bằng cách soạn tin HUY <Tên gói> gửi 888.
Quý khách thấy đấy, việc cài đặt và đăng ký sử dụng 3G theo ngày không quá khó khăn phải không nào? Chỉ cần thỏa điều kiện của chương trình và đăng ký đúng cú pháp là đã thành công rồi. Với gói 3G 1 ngày, khách hàng không phải quá lo lắng về cước phí truy cập 3G trên điện thoại mà lại có thể đăng ký sử dụng vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm rồi.
Dichvuchomobile chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.