Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 07/04/2017

Theo định kỳ thứ 6 hàng tuần, nhà mạng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn. Tuần này cũng vậy, nhà mạng Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/4/2017 và được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Nếu các bạn may mắn được tham gia khuyến mãi lần này thì hãy tận dụng thật tốt để bổ sung dồi dào tài khoản cho thuê bao của mình nhé. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% ngày 7/4/2017

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời nạp thẻ của Vinaphone.Nếu chưa nhận được tin nhắn thì trong ngày khuyến mãi bạn hãy bấm *091# nhấn OK để tra cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không nhé.
- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
- Thời gian triển khai: Ngày 07/4/2017.
Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone là cơ hội vàng để các thuê bao trả trước nhanh chóng có một tài khoản kếch xù mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. Chính vì vậy nếu bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi, bạn sẽ tiếc hùi hụi vì dế cưng của bạn sẽ mất đi một nguồn năng lượng vô cùng kếch xù.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4:

- Khách hàng trả trước may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thẻ nạp ngày 07/4/2017 của Vinaphone khi nạp thẻ thành công sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng liên mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
- Tiền khuyến mãi chỉ có giá trị sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và không có giá trị sử dụng cho dịch vụ 3G. Khách hàng muốn dang ky 3g vinafone thì cần sử dụng tài khoản gốc.
- Vinaphone không giới hạn hình thức nạp thẻ và mệnh giá các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, chính vì vậy các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ với mệnh giá và hình thức nạp tiền theo điều kiện của mình.
Cách tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin truy cập mạng sau khuyến mãi
Bạn thường lâm vào tình trạng “cháy túi” sau khuyến mãi? Đó là vì bạn chưa nắm được bí kíp tiết kiệm chi phí hữu hiệu khi gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G Vinaphone.
Sau khi nạp đầy tài khoản trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp, nếu nhu cầu gọi thoại nhiều bạn nên đăng ký ngay các gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng và liên mạng của Vinaphone để tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí gọi thoại so với thông thường.
Ngoài ra nếu là một tín đồ mê lướt net thì hãy tranh thủ lúc tài khoản đang dồi dào năng lượng đăng ký ngay dịch vụ 3G của Vinaphone để nhận ưu đãi data hấp dẫn thoải mái lướt net mà không sợ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản sau mỗi lần truy cập.
Dichvuchomobile chúc các bạn  tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 7/4/2017 thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.