Cách kích hoạt sim Vinaphone mới

Để có thể sử dụng sim Vinaphone thì khách hàng cần phải kích hoạt. Đây là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Bởi khi mua sim mới tại cửa hàng thì cần phải kích hoạt mới có thể nhắn tin, gọi điện hay dùng các dịch vụ tiện ích khác được. Vậy làm sao để kích hoạt sử dụng sim Vinaphone? Bài viết sau đây dichvumobile sẽ hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới đơn giản nhất.


Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới

Vinaphone đã ngưng cung cấp sim kích hoạt sẵn trên thị trường. Đây là chủ trương chung của các nhà mạng viễn thông trên cả nước để dễ quản lý thông tin và mang đến cho khách hàng nhiều những lợi ích thiết thực hơn.
Với mỗi loại hình sim như: sim di động trả trước, thuê bao trả sau hay sim ezCom, người dùng phải thực hiện kích hoạt sim mới theo từng cách riêng biệt, cụ thể:

1/ Cách kích hoạt sim di động trả trước và sim ezCom mới:
Đối với 02 loại sim này, khách hàng phải tiến hành kích hoạt như sau:
- Trước tiên, khách hàng phải mang sim mới cùng chứng minh nhân dân của mình đến trực tiếp các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone (trên toàn quốc) để làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ.
- Sau khi đăng ký thông tin thành công, khách hàng mở trình quay số, gọi đến 900 nghe và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt sử dụng sim.
Chú ý: Trong thời hạn 24h sau khi đăng ký thông tin thuê bao, nếu khách hàng không thực hiện gọi 900 để kích hoạt thì hệ thống sẽ thực hiện hủy thông tin trên sim. Lúc này, khách hàng sẽ mất thêm thời gian đăng ký và kích hoạt lại từ đầu.

2/ Cách kích hoạt sim trả sau Vinaphone hòa mạng mới:
- Khác với thuê bao trả trước, khách hàng muốn hòa mạng sử dụng thuê bao hình thức trả sau phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục.
- Chính vì thế, khi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, sim trả sau sẽ được hệ thống tự động kích hoạt nên khách hàng có thể lắp vào điện thoại để sử dụng mà không cần gọi đến đầu số 900 như thông thường.
Áp dụng những thông tin chỉ dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm kích hoạt bất kỳ loại sim nào của Vinaphone để sử dụng rồi đấy.
Để tiện hơn cho việc di chuyển, khách hàng hãy tham khảo khung giờ làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone, qua đó sắp xếp thời gian, công việc sao cho hợp lý.
Ngoài ra, tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 24/7 – 9191, cũng sẽ giúp thuê bao hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký, hòa mạng sim cùng các vấn đề liên đới khác. Chúc quý khách hàng kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có những phút giây liên lạc, trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn.
Tham khảo: Đăng ký 3g vinaphone trả sau.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.