Cách hủy gói khuyến mãi VD2 của Vinaphone

Gói VD2 Vinaphone là gói cước khuyến mãi với ưu đãi 20 phút gọi nội mạng và 500MB data, giúp bạn thỏa mái sử dụng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng thì bạn hãy huy goi VD2 Vinaphone để tiết kiệm cước phí. Dưới đây dichvuchomobile sẽ hướng dẫn hủy gói VD2 của Vinaphone nhanh nhất.


Cách hủy gói VD2 của Vinaphone

Lợi ích mà gói tích hợp VD2 Vinaphone mang lại cho khách hàng là khá lớn, tuy nhiên nó chỉ thích hợp cho những thuê bao chỉ có nhu cầu dùng nhanh trong ngày. Bởi khi hết thời hạn 24h, gói cước sẽ được hệ thống gia hạn tự động, tính cước dịch vụ trừ vào tài khoản chính và thay bằng ưu đãi mới.
Vì thê, để không bị trừ 2.000 đồng mỗi ngày trong tài khoản, khách hàng được phép hủy trực tiếp gói cước VD2 trên điện thoại thông qua cú pháp tin nhắn sau đây: HUY VD2 gửi 900.
Khi nhận được tin nhắn báo xác nhận từ hệ thống, khách hàng đã có thể yên tâm chắc chắn là mình đã hủy gói cước VD2 Vinaphone cho sim điện thoại của mình thành công.

Lưu ý khi hủy gói VD2 Vinaphone:
Khi hủy thành công, điều này cũng đồng nghĩa với việc số phút thoại và lưu lượng data 3G còn lại trên gói VD2 cũng mất theo. Vì thế, khách hàng nên dùng hết số ưu đãi hiện có trước khi hủy VD2 để tránh lãng phí. Và nhớ tắt 3G đi nếu bạn không có nhu cầu dùng hoặc thay thế bằng việc đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone phù hợp sử dụng.
Trong trường hợp sau khi đã gửi tin nhắn yêu cầu hủy mà không thấy phản hồi xác nhận từ hệ thống, khách hàng có thể gọi ngay tổng đài: 9191 – 200đ/phút để được các tổng đài viên hỗ trợ và hủy theo yêu cầu.

Cách đăng ký lại gói VD2 Vinaphone:
Bất cứ khi nào cần dùng lại gói VD2 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng chỉ cần đăng ký theo cú pháp:
Soạn tin nhắn: VD2 gửi 900.
Gói cước có cước phí đăng ký là: 2.000đ/lần đăng ký, chỉ cần đăng ký thành công bạn sẽ nhận được: 20 phút gọi nội mạng của Vinaphone + cố định VNPT toàn quốc và 500MB data tốc độ cao dùng trong vòng 24h.
Riêng những khách hàng chưa bao giờ sử dụng gói cước VD2 Vinaphone, muốn biết mình có được đăng ký sử dụng gói này hay không, soạn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK và làm theo hướng dẫn.
Ngoài ra, sau khi đã hủy gói VD2 xong, khách hàng có nhu cầu dùng mạng ở tốc độ cao trong tháng thì có thể tham gia cách đăng ký mạng vinaphone ưu đãi dung lượng mà nhà mạng đang cung cấp.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng hủy gói cước VD2 của Vinaphone thành công và có một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.