Hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Chuyển tiếp cuộc gọi của Vinaphone là dịch vụ tiện ích cho phép người dùng được chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí đến bất kỳ một số di động hay cố định theo mong muốn, rất thích hợp trong những trường hợp di động tắt nguồn, hết pin hay ở chế độ offline. Bài viết sau đây dichvumobile sẽ hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward mạng Vinaphone miễn phí.


Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward trên thuê bao Vinaphone của mình, khách hàng chỉ cần mở trình quay số trên điện thoại và thực hiện cú pháp:
Bấm: *002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK.
Trong đó: [Số điện thoại nhận cuộc gọi đến] có thể là số di động, cố định, nội mạng hoặc ngoại mạng tùy ý, nhưng tốt nhất số thuê bao này nên là của bạn để bạn có thể trả lời cuộc gọi bất cứ khi nào cần thiết.
Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi được Vinaphone mở hoàn toàn miễn phí nên mọi khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng mà không cần tốn cước dịch vụ cũng như phí duy trì. Hơn nữa, mọi tính năng trên tiện ích đều được thực hiện thông qua lệnh USSD bằng cách thao tác trực tiếp trên bàn phím nên khá thân thiện và dễ dùng.
Khi mở thành công dịch vụ Call Forward Vinaphone trên thuê bao, khách hàng có thể tùy chọn sử dụng các tính năng tùy theo tình trạng điện thoại và nhu cầu cá nhân của mình, cụ thể:

Các tính năng trên dịch vụHướng dẫn thao tác kích hoạt sử dụng
Chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiệnCú pháp: **21*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.
Chuyển tiếp cuộc gọi lúc máy bậnCú pháp: **67*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.
Chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lờiCú pháp: **61*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.
Chuyển tiếp cuộc gọi lúc ngoài vùng phủ sóngCú pháp: **62*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.
Kích hoạt mọi dịch vụ chuyển cuộc gọiCú pháp: **002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.
Kích hoạt mọi dịch vụ chuyển cuộc gọi có điều kiệnCú pháp: **004*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#, bấm OK.

Các quy định tính phí khi chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone:
Giả sử thuê bao Y đăng ký chuyển cuộc gọi cho thuê bao Z thì: Khi thuê bao X bất kỳ gọi điện đến thuê bao Y, cuộc gọi sẽ chuyển tiếp cho thuê bao Z. Lúc đó thuê bao X sẽ trả cước phí thoại từ X đến Y và thuê bao Y sẽ trả cước phí thoại từ Y đến Z. Trong đó quy định như sau:
– Trường hợp Y là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau:
+ Khách hàng không cần trả cước phí thoại với điều kiện C là thuê bao cùng mạng Vinaphone.
+ Còn nếu C là thuê bao mạng khác, khách hàng phải trả trước theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho các cuộc gọi ngoại mạng thông thường.
– Trường hợp Y là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước:
+ Khách hàng sẽ được giảm 50% cước phí thoại với điều kiện C là thuê bao nội mạng Vinaphone.
+ Riêng nếu C là thuê bao mạng khách, khách hàng sẽ bị tính cước như các cuộc gọi ngoại mạng theo quy định của nhà mạng.
Qua những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng đã biết thêm một tiện ích thông dụng để bỏ túi dùng trong những trường hợp cần thiết. Đừng quên ghé thăm dichvuvinaphone mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất từ nhà mạng nhé!
Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ Call Forward thành công và nắm được cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí để có những phút trò chuyện vui vẻ mỗi ngày.
Tham khảo thêm: Đăng ký gói 3g vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.