Ưu đãi 2GB data từ gói MaxS Vinaphone sinh viên

Các bạn đang sử dụng thuê bao sinh viên - học sinh có nhu cầu truy cập mạng internet 3G thì gói cước MaxS Vinaphone là gói là sự lựa chọn phù hợp. Với ưu đãi rất hấp dẫn lên đến 2GB dung lượng data tốc độ cao khi đăng ký gói MaxS của Vinaphone thành công chỉ với giá cước 50k và được sử dụng free trong 1 tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của dichvumobile để biết thêm chi tiết về gói MaxS Vinaphone nhé.


Cách đăng ký gói 3g MaxS của Vinaphone 

- Đối tượng triển khai:
+ Khách hàng là thuê bao sinh viên Vinaphone trả trước đang hoạt động 02 chiều.
+ Thuê bao sinh viên theo danh sách khuyến mãi của gói mimax vinaphone sinh vien 25.000đ (ngoài danh sách bạn sẽ đăng ký gói cước với giá là 50.000đ)
+ Để biết mình có thuộc danh sách khuyến mãi của gói Max 25.000đ dành cho sinh viên hay không thuê bao vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone - 9191 để biết thêm chi tiết.
- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
- Cách đăng ký gói MaxS Vinaphone:
+ Thuê bao soạn tin theo cú pháp: DV MAX gửi 8069.
+ Sau đó tổng đài 1534 sẽ gửi tin xác nhận đến cho thuê bao, chỉ cần soạn: Y Mã-xác-thực gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.
- Cước phí đăng ký: 50.000/tháng.
- Nội dung ưu đãi: Nhận ngay 2GB vào tài khoản Data dùng truy cập internet tốc độ cao, đồng thời được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi sử dụng 3G vượt gói.
- Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.
- Tính năng gói: Tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp nếu số dư trong tài khoản chính tối thiểu từ 25.000đ trở lên.

Lưu ý khi sử dụng gói Max sinh viên Vinaphone:

- Khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước để cước phí truy cập 3G được tính vào data gói.
- Để tra cứu lưu lượng tốc độ cao của gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.
- Khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng thao tác hủy 3G bằng tin nhắn : HUY MAX gửi 888.
Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này, đăng ký tham gia ngay gói 3g Vinaphone Max để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà 3G Vinaphone mang lại. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ cụ thể. Chúc quý khách hàng đăng ký gói Max Vinaphone sinh viên thành công và sử dụng hiệu quả dịch vụ của Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.