Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 30/03/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/3 là khuyến mãi nạp thẻ cục bộ dành cho quý khách hàng nhận được tin nhắn. Với ưu đãi tặng lên đến 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách và được áp dụng trên phạm vi cả nước vì vậy mọi người nên tận dụng chương trình khuyến mãi lần này để bổ sung thật nhiều năng lượng cho thuê bao của mình từ đó có thể thỏa mái nhắn tin, gọi điện hay đăng ký dịch vụ 3G, 4G Vinaphone để lướt nét. Cùng dichvumobile tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/3 dưới đây nhé.


VNPT Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/3

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 30/3/2017.
- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
- Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng đối với các thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài và thỏa mãn điều kiện của chương trình.
- Điều kiện tham gia khuyến mãi: Trong tháng 2/2017, thuê bao có cước phát sinh tài khoản gốc do gọi thoại, nhắn tin hay tham gia đăng ký các gói cước 3g của vinaphone,… không lớn hơn 30.000 đồng.
Trường hợp không nhận được tin nhắn cũng như không biết chắc chắn thuê bao có đáp ứng điều kiện từ chương trình hay không, các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 9191 (200đ/phút) để nhờ nhân viên kiểm tra giúp xem thuê bao đang sử dụng có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ Vina không.
Hình thức nạp thẻ: Khách hàng nạp trực tiếp bằng thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hay thông qua ngân hàng đều nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình.

Khi nạp thẻ thành công trong khung giờ từ 0h00 đến 3h59 ngày 30/3, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng. Cụ thể tài khoản được ưu đãi như sau:
+ Tặng 25% vào tài khoản KM dùng để gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng.
+ Tặng 25% vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone.
Ngoài ra, thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia chương trình khuyến mãi dịp này sẽ được nhân đôi ngày sử dụng để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone mà không lo đến hạn dùng của tài khoản.
Đặc biệt, mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ chương trình đều không giới hạn nên các bạn có thể nạp tùy thích đến khi đạt số dư vừa ý để đáp ứng nhu cầu liên lạc cho những lễ hội liên tục diễn ra vào tháng tới.
Không có chương trình khuyến mãi nào giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại di động lớn đến thế như chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30.3 này.
Nên nếu may mắn nhận được lời mời tham gia nạp thẻ, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn mệnh giá cao nhất để tận dụng ưu đãi nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một sự khởi đầu suôn sẻ vào tháng mới khi tài khoản đã tràn đầy năng lượng!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.