Hướng dẫn hủy gói VPlus1 Vinaphone

Gói cước VPlus1 là món quà mà nhà mạng Vinaphone dành cho hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus. Khi sử dụng hết ưu đãi gói Vplus1 nhưng chưa hết chu kỳ gói thì thuê bao sẽ không được đăng ký thêm một gói 3G Vinaphone khác để dùng tiếp. Chính vì vậy mà một số thuê bao muốn hủy gói Vplus1 Vinaphone và đăng ký gói cước 3G khác để trải nghiệm.


Cách hủy gói VPlus1 của Vinaphone

Gói Vplus1 Vinaphone là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng tặng khách hàng trong 1 chu kỳ và không tự động gia hạn chính vì vậy khi sử dụng hết ưu đãi trước chu kỳ gói nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone bạn chỉ còn 1 cách duy nhất là hủy gói cước. 
Vinaphone không hỗ trợ hủy gói khuyến mãi Vplus1 qua tin nhắn như các gói cước khác chính vì vậy khách hàng không thể tự hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng. Khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước khách hàng chỉ có 1 cách duy nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài chăn sóc khách hàng Vinaphone. 
Hướng dẫn hủy gói Vplus1 qua tổng đài
Bước 1: Từ điện thoại di động bạn bấm 9191 hoặc 18001091 để kết nối đến tổng đài Vinaphone trực tiếp.
Bước 2: Bạn nhờ tổng đài viên kiểm tra gói cước Vplus1 đang dùng và yêu cầu hủy gói cước giúp. Lúc này tổng đài viên sẽ hủy gói cước trên hệ thống giúp bạn.
Việc hủy gói Vplus1 Vinaphone chỉ tốn vài phút của bạn vì vậy để tránh sự bất tiện khi đã sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước mà không thể đăng ký 3g mạng Vinaphone để sử dụng tiếp bạn hãy hủy gói cước ngay khi vừa hết dung lượng nhé.
Hủy gói cước Vplus1 Vinaphone khi hết dung lượng ưu đãi là nhu cầu thiết thực của khách hàng Vinaphone đang là hội viên khách hàng thân thiết. Dichvuchomobile hy vọng với hướng dẫn hủy gói cước Vplus1 trong bài viết các thuê bao sẽ nhanh chóng hủy gói cước thành công để an tâm tận hưởng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn khác do Vinaphone mang lại.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.