Cách đăng ký dịch vụ mEnglish của MobiFone

Dịch vụ mEnglish của MobiFone là dịch vụ giúp hỗ trợ thuê bao có thể học tiếng Anh ngay trên di động. Khi tham gia thực hiện đăng ký dịch vụ MEnglish MobiFone thành công, bạn sẽ được học qua 2 hình thức chính là wapsite và qua tin nhắn. Sau đây dichvuchomobile sẽ hướng dẫn đăng ký dịch vụ mEnglish của MobiFone. 


Đăng ký dịch vụ mEnglish của MobiFone

- Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. Không áp dụng cho sim data Mobifone.
- Thiết bị hỗ trợ: Điện thoại của bạn đang sử dụng hỗ trợ 3G MobiFone, sử dụng các hệ điều hành Windows Mobile, iOS và Android…
- Giá cước đăng ký: Từ 5.000đ đến 20.000đ.
- Wapsite dịch vụ: Truy cập Menglish.vn trên điện thoại để được trải nghiệm  dịch vụ.

Đăng ký học Tiếng Anh cùng dịch vụ mEnglish Mobifone qua 9140:
- Học Tiếng Anh qua wapsite
Gói ngày: DK E1 gửi 9140  Cước phí: 1.000đ/1ngày sử dụng.
Gói tuần: DK E7 gửi 9140 Cước phí: 5.000đ/ 7 ngày sử dụng.
Gói tháng: DK E30 gửi 9140 Cước phí 15.000đ/ 30 ngày sử dụng.
Bạn đăng ký thành công và bắt đầu truy cập vào Menglish.vn để đăng ký tài khoản trên hệ thống, tiếp đến bạn chọn gói dịch vụ mình muốn học.

- Học Tiếng Anh qua trắc nghiệm gamequiz
Gói ngày: DK T1 gửi 9140 Cước phí: 1.000đ/1 ngày sử dụng.
Gói tuần: DK T7 gửi 9140 Cước phí 7.000đ/ 7 ngày sử dụng.
Gói tháng: DK T30 gửi 9140 Cước phí 20.000đ/ 30 ngày sử dụng.
Đối với dịch vụ trắc nghiệm Tiếng Anh, mỗi ngày hệ thống sẽ gửi cho bạn 15 câu trắc nghiệm để củng cố kiến thức, ngoài ra bạn còn có thể lên trực tiếp website  ở trang wapsite Menglish.vn vào phần trắc nghiệm trên mục giải trí để làm bài tập trắc nghiệm trực tiếp.

Lợi ích từ dịch vụ mEnglish Mobifone:
Học Tiếng Anh với mEnglish khách hàng sẽ học đa dạng các chương trình từ bậc tiểu học, THCS, THPT, ngoài ra còn ôn thi tốt nghiệp và ôn luyện các chương trình TOEIC, B1, B2, và được rèn luyện qua các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp người học tự tin trong giao tiếp hơn.
Các bài học tại mEnglish sẽ trọng tâm các phần ngữ pháp, đề thi, bài tập trắc nghiệm, tự luận. Nguồn kiến thức đồ sộ này được biên soạn và nghiên cứu từ các giảng viên của các trường đại học quốc tế danh tiếng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như phương pháp học tốt nhất.
 Đối với các khách hàng có nhu cầu học qua SMS,  tổng đài nEnglish mỗi ngày sẽ gửi 15 câu hỏi trắc nghiệm qua tin nhắn nhằm rèn luyện kiến thức tiếng anh thông qua các nội dung từ vựng, ngữ pháp.v..v
 Ngoài ra khách hàng còn được tổ chức thi thử trực tuyến với nội dung kiểm tra tương đương với cấp độ giúp rèn luyện xem kinh nghiệm thi thật và có thể tự đánh giá năng lực của mình.
Quả thật đây là một dịch vụ tốt đúng không nào, chỉ cần bạn có một smartphone trên tay kết nối được với 3G MobiFone bạn có thể học Tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn, hãy đăng ký mEnglish để được thỏa sức trải nghiệm những chương trình Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn đăng ký dịch vụ mEnglish thành công nhé!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.