Cách hủy các gói cước 4G Vinaphone

Nhà mạng đã triển khai các gói cước 4G Vinaphone khác nhau với khuyến mãi đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhưng, các gói 4G có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vậy nên khi không có nhu cầu tiếp tục dùng nữa thì các bạn thãy thực hiện cách hủy 4G Vinaphone để tránh trừ cước phí ngoài mong muốn. Bài viết này dichvuchomobile hướng dẫn cách hủy dịch vụ 4G Vinaphone nhanh nhất.


Cách hủy các gói 4G của Vinaphone

Tất cả các gói cước 4G Vinaphone được áp dụng ở thời điểm hiện tại đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, ưu điểm này giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ internet 4G trên di động mà không cần thực hiện đăng ký lại hàng tháng. Nhưng mặt trái của việc tự gia hạn gói cước là khách hàng cần chủ động hủy khi thay đổi nhu cầu nếu không muốn phải chịu một khoản cước vô cùng lãng phí.
Để hủy thành công một gói cước data 4G Vinaphone bất kỳ, khách hàng cần thực hiện thông qua 02 bước cơ bản sau đây:
- Kiểm tra thông tin gói cước đang dung:
Cú pháp tra cứu soạn tin nhắn: DATA gửi 888.
Với cú pháp này, khách hàng sẽ biết được chính xác tên gói 4G Vinpahone đang sử dụng, số dung lượng tốc độ cao miễn phí hiện có và thời hạn dùng còn lại. Qua đó đưa ra quyết định nên hủy ngay hay tiếp tục giữ lại để tận dụng đến mức tối đa các lợi ích từ gói cước.
- Thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone:
Nếu đã quyết định cần thực hiện hủy ngay gói 4G Vinaphone trên thuê bao, khách hàng hãy thực hiện cú pháp sau:
Soạn tin: HUY <Mã gói 4G> gửi 888.
Ví dụ để hủy gói 4G MAX300 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn: HUY MAX300 gửi 888.
Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xóa toàn bộ dữ liệu gói cước trên thuê bao. Kể từ thời điểm đó, khách hàng sẽ không còn bị tính phí dịch vụ đều đặn mỗi tháng nữa.
Những lưu ý khi hủy 4g Vinaphone cho thuê bao:
- Hệ thống sẽ gửi thông báo hủy thành công gói cước cho thuê bao qua sms, vì vậy nếu không nhận được tin nhắn này, khách hàng nên gói ngay tổng đài Vina: 9191 để được hỗ trợ giải quyết.
- Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước sẽ bị mất theo, lúc này, khách hàng tiếp tục truy cập mạng 4G sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
Nếu đến một thời điểm nào đó cần dùng mạng 4G trở lại, khách hàng đừng quên đăng ký 4G từ Vinaphone để được trải nghiệm dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhé
Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao mình đang sử dụng và có một ngày vui vẻ!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.