Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 6/2/2017

VNPT đang tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 6/2/2017, với ưu đãi tặng lên đến 50% giá trị thẻ nạp áp dụng những thuê bao trả trước. Đây là chương trình khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và được triển khai trên phạm vi toàn quốc, mục đích hỗ trợ cho các thuê bao bổ sung nhiều năng lượng để thỏa mái sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.


Chương trình khuyến mãi Vina tặng 50% thẻ nạp ngày 6/2/2017

- Cách thức tham gia: Nạp thẻ, nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá bất kỳ.
- Thời gian khuyến mãi diễn ra: Trong ngày 6/2/2017.
- Đối tượng được tham gia: Là các thuê bao di động trả trước của Vina hiện đang hoạt động, bị chặn 1 - 2 chiều. Ngoài ra, đối với thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước hay các trường hợp làm lại sim, đổi số trả trước trong thờ gian khuyến mãi đều được hưởng 50% giá trị thẻ nạp nếu tham gia nạp thẻ.
- Phạm vi chương trình: TOÀN QUỐC.
- Đặc biệt: KHÔNG giới hạn số lần thuê bao nạp thẻ, không giới hạn về mệnh giá - trị giá của thẻ nạp.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone 6/2/2017:
Trong ngày 6/2/2017, chỉ cần thuê bao nạp thẻ hoặc nạp tiền online với mệnh giá bất kỳ thành công, hệ thống sẽ tự động cộng 50% giá trị số tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Trong đó, số tiền khuyến mãi được chia đều để sử dụng cho việc liên lạc: GỌI VÀ NHẮN TIN: 25% cho nội mạng, 25% cho ngoại mạng.
Đặc biệt với thuê bao nạp thẻ với mệnh giá từ 100,000đ trở lên sẽ có cơ hội được nhận phần thưởng 03 xe Mazda và 60 xe Liberty đời mới từ chương trình khuyến mãi "Lộc Xuân mỗi ngày, Xe sang đón Tết" của Vinaphone.
Vừa nạp thẻ lại còn được hưởng liền 2 chương trình khuyến mãi cho chính dế yêu của mình không hề khó khăn chút nào. Vậy thì ngay từ giờ hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi nạp thẻ 50% 6/2/2017 để chuẩn bị một thẻ nạp giá trị cao nhất tặng cho Dế yêu nhân dịp đầu năm mới các thuê bao nhé.
Bên cạnh việc nạp thẻ, thuê bao có thể tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi gọi và nhắn tin nếu có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều hoặc tham gia đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone mới nhất để sử dụng mạng phục vụ cho mọi công việc, học tập, vui chơi giải trí mỗi ngày. Dichvuchomobile chúc các bạn nạp thẻ thành công và bổ sung tài khoản của mình thật dồi dào.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.