Hướng dẫn cách hủy gói Max200 Vinaphone

Gói Max200 là gói cước 3G áp dụng cho người sử dụng sim di động, với ưu đãi 3GB lưu lượng data tốc độ tối đa mỗi tháng. Khi đăng ký gói Max200 của Vinaphone thành công sẽ giúp cho bạn thỏa mái truy cập mạng internet trên di động mà không phải lo phát sinh cước phí ngoài gói. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy gói Max200 Vinaphone để không bị trừ cước phí ngoài ý muốn. Bài viết này dichvuchomobile sẽ hướng dẫn cách hủy gói 3G Max200 Vinaphone ngay sau đây nhé.


Cách hủy gói Max200 Vinaphone

Trước khi hủy bất kỳ gói cước 3G nào bạn cũng nên lưu ý một số thông tin dưới đây để tránh lãng phí ưu đãi và không hối hận sau khi đã hủy gói cước:
+ Bạn xác định lại nhu cầu của mình và chắc chắn muốn hủy gói cước thì mới thực hiện hủy để tránh hối hận sau khi đã hủy gói.
+ Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước với cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888.
+ Sau khi đã kiểm tra dung lượng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn thời điểm hủy gói cước hợp lý nhất để không bị lãng phí data chưa sử dụng. 
- Cú pháp tin nhắn để hủy gói MAX200: HUY MAX200 gửi 888.
Khi đã gửi tin nhắn thành công bạn chỉ việc chờ đợi hệ thống gửi thông báo hủy gói cước thành công về máy là có thể an tâm đăng ký những gói cước vinaphone 3G khác.
Tiết kiệm chi phí hơn với các gói 3G Vinaphone cước phí rẻ
Nếu gói 3G Max200 có cước phí cao và không phù hợp với túi tiền của bạn thì sau khi hủy gói cước bạn có thể tham khảo một số gói Vinaphone 3G có cước phí tiết kiệm hơn như Max, Max100, BIG70, Big100… để đăng ký và trải nghiệm.
Chúc các bạn hủy gói MAX200 Vinaphone thành công theo tin nhắn hướng dẫn và lựa chọn được gói 3G Vinaphone thích hợp nhất để sử dụng.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.