Ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G MAX200 Vinaphone

Mọi người có nhu cầu dùng mạng internet 3G thường xuyên thì gói cước Max200 Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Với 3GB data lưu lượng tốc độ cao khi thực hiện đăng ký gói Max200 Vinaphone, bạn sẽ giúp khách hàng thỏa mái sử dụng 3G mà không lo về cước phí. Hãy cùng dichvuchomobile tham khảo cách đăng ký gói Max200 của Vinaphone này nhé. 

Thông tin ưu đãi gói Max200 của Vinaphone

Đây là một trong những gói cước 3G trọn gói mà Vinaphone triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước. Với ưu đãi data không giới hạn dung lượng, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và thoải mái dùng 3G suốt cả tháng mà không phải lo về vấn đề cước phí nữa. Cụ thể, gói Max200 Vinaphone được triển khai như sau:
- Cước phí đăng ký gói: 200.000đ/lần.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) hoặc đến cuối tháng (nếu là thuê bao trả sau).
- Data miễn phí: Có ngay 3GB tốc độ cao trọn gói (gấp 5 lần data của gói Max Vinaphone).
- Cước phát sinh: Gói Max200 ưu đãi cho khách hàng miễn phí truy cập đến hết chu kỳ ngay cả khi gói cước hết dung lượng.

Cách đăng ký gói Max200 của Vinaphone:

Để đăng ký gói Max200, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DV MAX200 gửi 8069.
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, thuê bao của quý khách sẽ nhận được tin nhắn kèm theo mã xác thực gửi về từ tổng đài 1543. Lúc này, để xác nhận chắc chắn muốn tham gia gói cước, quý khách chỉ cần soạn tin Y maxacthuc gửi 1543 là hoàn tất quá trình đăng ký.
Mặc dù gói Max200 không tính cước phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên tốc độ sẽ bị hạ xuống nên đôi khi sẽ gây bất tiện cho quá trình truy cập internet. Do đó, để luôn kiểm soát mức độ sử dụng 3G, các bạn hãy thường xuyên nhắn tin DATA gửi 888 để biết thông tin về gói cước đang dùng nhé (bao gồm tên gói cước, số dung lượng tốc độ cao còn lại và ngày sử dụng).
Với thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói Max200 Vinaphone mà dichvuchomobile đã cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng thao tác thực hiện đăng ký sử dụng. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Vinaphone và chúc quý khách có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.