Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 28/10/2016

Nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 28/10, cộng lên đến 50% thẻ nạp áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn và được triển khai trên phạm vi cả nước. Tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone lần này, quý khách sẽ được nạp thêm nhiều năng lượng cho thuê bao của mình. Bài viết dưới đây dichvuchomobile sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 28/10 để mọi người nắm rõ hơn nhé.

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 28/10

Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
Thời gian triển khai: Từ 0h00 hết hết 24h00, duy nhất ngày 28/10/2016.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước thường xuyên nạp thẻ, bao gồm cả thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau đã chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 28/10:

Theo đó, tham gia nạp thẻ trong ngày 28/10/2016, các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước sẽ thu về cho mình toàn bộ những lợi ích thiết thực sau:
Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó: 25% tính vào tài khoản KM (áp dụng sms + gọi thoại tất cả các mạng) và 25% còn lại tính vào tài khoản KM2 (áp dụng sms + gọi thoại nội mạng VNPT toàn quốc).
Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365.
Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp với mọi mệnh giá được nạp thành công trong ngày.
Tận dụng hiệu quả cơ hội mà Vinaphone mang đến thông qua chương trình, bạn sẽ dễ dàng tích lũy cho mình một tài khoản như ý muốn, tiếp tục phục vụ liên lạc, sử dụng dịch vụ cho khoản thời gian cao điểm đầu tháng sắp tới.
Tận dụng tài khoản còn dồi dào sau khi nạp thẻ, khách hàng cũng đừng quên tham gia đăng ký các gói 3g vinaphone cho thuê bao của mình để thả ga cập nhật tin tức cũng như giải trí mỗi khi rãnh rồi với chi phí tiết kiệm nhé.
Một trong số các gói 3G Vinaphone được khách hàng ưa chuộng nhất đó là đăng kí mimax vina sinh viên, bởi cước phí rẻ mà ưu đãi data lại rất lớn, giúp thuê bao có thể thoả mái truy cập mạng internet mà không lo lắng về cước phí. Chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/10 thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.