Đăng ký hoà mạng sim Chè Xanh Vinaphone

Hiện nay trên thị trường có một loại sim có tên tên Sim Chè Xanh Vinaphone và đang được rất nhiều người dùng săn lùng, bởi ưu đãi mà nó mang lại cực kỳ hấp dẫn. Hòa mạng Sim Chè Xanh Vinaphone, người sử dụng sẽ nhận khuyến mãi về data 3G, gọi thoại, nhắn tin thả ga mà không lo tốn phí và đặc biệt là được tặng tiền mỗi tháng tháng. Bài viết này dichvuchomobile sẽ thông tin cụ thể về những ưu đãi Sim Chè Xanh Vinaphone để các bạn cùng nắm rõ nhé.

Ưu đãi cực khủng từ Sim Chè Xanh mạng Vinaphone

– Tên bộ sản phẩm hòa mạng: Sim trả trước Chè Xanh Vinaphone.
– Phạm vi triển khai: Sim Chè Xanh được áp dụng tại Thành phố Bắc Giang và các huyện, Thị trấn, thị xã trực thuộc tỉnh Bắc Giang.
– Đối tượng ưu đãi: Qúy khách hàng Vinaphone có nhu cầu hòa mạng trả trước đang sinh sống làm việc và học tập tại tỉnh Bắc Giang.
– Địa chỉ hòa mạng: Các của hàng, trung tâm giao dịch VNPT trong toàn tỉnh Bắc Giang.

Ưu đãi hấp dẫn từ sim Chè Xanh Vinaphone

1. Ưu đãi khi kích hoạt:
– Tặng ngay 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT
– Tặng 1GB data tốc độ cao , sử dụng trong thời gian 180 ngày kể từ ngày kích hoạt
– Tặng 60.000 đồng vào Tài khoản gọi/SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, có bảo lưu tài khoản trong tháng kích hoạt.
– Tặng 30.000 đ/tháng vào tài khoản định kỳ gọi/SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong vòng 5 tháng tiếp theo tháng kích hoạt.
Lưu ý:  Ngay khi kích hoạt thành công quý khách hàng cần nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 30,000đ

2. Ưu đãi được tích hợp trong sim:
Ưu đãi gọi nội mạng:
– Gọi 20 phút tính tiền 1 phút, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp : V20 gửi 900.
– Thoải mái gọi thoại đến một số thuê bao khác với ưu đãi 2000 phút gọi từ gói Cặp đôi Vinaphone. Ưu đãi này có hiệu lực trong vòng 6 tháng.
– Miễn 50% cước phí đăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone . Áp dụng trong vòng 6 tháng tính từ tháng kích hoạt.

Ưu đãi data:
– Hòa mạng trả trước Vinaphone với sim Chè Xanh Vinaphone, các thuê bao sẽ được ưu đãi đăng ký gói cước 3G Vinaphone hot nhất hiện nay đó là gói Max với cước phí chỉ 25,000đ/ tháng có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng và không tính phí phát sinh khi truy cập data ngoài gói.
– Ưu đãi trên có thời hạn trong vòng 1 năm tính từ tháng kích hoạt, sang năm tiếp thuê, thuê bao sẽ được ưu đãi khi thực hiện cách đăng ký gói Max với cước phí 50,000đ cho 2,5GB data tốc độ cao.

Ưu đãi cước phí thoại, SMS:
– Thuê bao sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa khi sử dụng hết ưu đãi với cước phí thoại nội mạng và liên mạng chỉ 690đ/ phút.(áp dụng trong vùng Zone)
– Cước thoại ngoài vùng Zone sẽ là 1880đ/phút
– Thời gian hưởng ưu đãi về giá cước là 24 tháng tính từ tháng kích hoạt.

Ưu đãi thẻ nạp:
– Vinaphone tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp áp dụng với 5 thẻ nạp đầu tiên tính đến 1/4/2017. Tài khoản khuyến mãi được cộng được quy định 50% giá trị KM được cộng vào TKKM gọi, nhắn tin trong nước và 50% giá trị KM cộng vào TKKM2 gọi, nhắn tin nội mạng VNPT.
Sim Chè Xanh là sản phẩm ưu đãi được tích hợp ưu đãi hiếm có với cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
Với ưu đãi siêu khủng dù mới triển khai sim Chè Xanh Vinaphone hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách hàng VNPT yêu thích lựa chọn sử dụng và có nguy cơ cháy hàng vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy tới ngay các của hàng VNPT tại Bắc Giang và rinh về cho dế yêu sản phẩm hấp dẫn này nhé.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.