Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/8/2016

Nhà mạng Mobifone đang tổ chức chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 2/8/2016, cộng lên đến 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước, trên phạm vi cả nước. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone lần này mục đích hỗ trợ cho những thuê bao bổ sung thật nhiều năng lượng để thỏa mái dùng các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đang cung cấp.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 2/8

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 24h ngày 02/08/2016.
– Phạm vi áp dụng: Cả nước.
– Đối tượng hưởng ưu đãi:
+ Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số chưa thu hồi đều có thể tham gia.
+ Áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số, làm lại số, khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.
+ Khuyến mãi không dành cho thuê bao Fast Connect trả trước.

Ưu đãi từ khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Mobifone 2/8:

– Đợt khuyến mãi Mobifone này không phân biệt khách hàng có nhận được tin nhắn hay không. Chỉ cần nạp thẻ vào đúng ngày 2/8, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
– Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp được dùng cho gọi thoại và nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được dùng cho gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.
– Bên cạnh đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao hào mạng gói MobiCard, Mobi365 ngoài ưu đãi cộng tiền còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Tất cả ưu đãi này đều không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể yên tâm từ từ tiêu xài rồi nhé.
– Tương tự với các chương trình khuyến mãi khác, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ và số tiền nạp vào. Do vậy khách hàng nạp nhiều hay ít, nạp một lần hay nhiều lần cũng sẽ được hưởng khuyến mãi theo quy định của chương trình.
Dichvuchomobile chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone nag2y 2/8 thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.