Vinaphone giảm 30% cước sử dụng chuyển vùng quốc tế

Cuối năm luôn là thời điểm bạn cần liên lạc nhiều để phục vụ nhu cầu công việc và thăm hỏi người thân nhân dịp giáng sinh cũng như năm mới. Hiểu được nhu cầu đó nên VNPT Vinaphone khuyến mãi giảm 30% cước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế từ ngày 24/12/2016 đến 2/1/2017. Khi tham gia sử dụng các dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone, mọi người sẽ được gọi điện, nhắn tin hay sử dụng 3G thả ga mà không mất quá nhiều cước phí. 

Vina khuyến mãi giảm 30% cước sử dụng chuyển vùng quốc tế

- Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước và thuê bao trả sau hoạt động hai chiều.
- Thời gian triển khai: Từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017
- Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 6 quốc gia bao gồm: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg.

Ưu đãi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone:

Trong thời gian chương trình Giảm cước nghe – Tặng phút gọi được triển khai, khách hàng Vinaphone sẽ được giảm đến 30% cước phí sử dụng các dịch vụ CVQT của Vinaphone, cụ thể ưu đãi như sau:
- Khách hàng Vinaphone tại các Quốc gia Châu Âu bao gồm: Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg sẽ được giảm cước nhận cuộc gọi đến 30%, còn 5.600đ/phút .
- Khách hàng Vinaphone tại Mỹ sẽ được giảm cước nhận cuộc gọi còn 9.100đ/phút.
- Cuộc gọi chuyển vùng quốc tế từ các quốc gia trên về Việt Nam sẽ được miễn phí phút gọi thứ 4, tiết kiệm đến 25%
- Khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cũng được giảm 30% khi CVQT còn 2.450đ/10Kb tại Châu Âu và còn 2.100đ/10Kb tại Mỹ.
Với chương trình ưu đãi Giảm cước nghe – Tặng phút gọi Vinaphone hy vọng thời khắc chào đón giáng sinh và năm mới 2017 của quý khách hàng có các thành viên trong gia đình, bạn bè đang sinh sống cách nửa vòng trái đất sẽ thật trọn vẹn và ý nghĩa với những cuộc gọi dài, trao gửi yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất.
Ngoài chương trình ưu đãi giảm 30% cước dịch vụ khi CVQT, trong dịp cuối năm 2016 Vinaphone còn dành tặng quý khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Để không bở lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào của Vinaphone trong những ngày cuối năm này bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ 3G Vinaphone với cú pháp: DV têngói3G gửi 8069 để thoải mái truy cập dichvuchomobile thường xuyên và cập nhật thông tin ưu đãi gói cước, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới nhất của Vinaphone nhé. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.