Hướng dẫn đăng ký gói Ezmax300 của Vinaphone

Gói Ezmax300 Vinaphone là gói cước 3G giới hạn dung lượng trong 1 tháng chỉ áp dụng riêng cho sim Data. Bạn tham gia đăng ký gói cước Ezmax300 Vinaphone thành công, sẽ nhận được dung lượng lên đến 30GB data lưu lượng tốc độ cao, được sử dụng trong 1 tháng. Cùng dichvuchomobile tham khảo cách đăng ký gói 3g Ezmax300 Vinaphone ngay dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói Ezmax300 của Vinaphone

Đăng ký thành công gói Ezmax300 Vinaphone bạn sẽ được truy cập internet với tâm trạng thoải mái nhất bởi không còn tâm lý lo ngại gói cước hết data giữa chừng nữa, an tâm tận hưởng những giây phút làm việc và giải trí thật thư giãn.
Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Cước phí đăng ký: 300,000đ.
Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
Ưu đãi: 30GB data.
Phí phát sinh : Miễn phí.

Cách đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone

Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi từ gói Ezmax300 Vinaphone một cách rất dễ dàng bằng cách đăng ký gói cước thông qua cú pháp tin nhắn: DV EZMAX300 gửi 8069.
Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói Ezmax300 và mã xác nhận. Lúc này bạn hãy soạn tin Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.( Đây là bước quan trọng, nếu bạn bỏ qua bạn sẽ không đăng ký thành công gói Ezmax300Vinaphone ).

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone

- Truy cập web thả ga:
Gói Ezmax300 là gói 3G có ưu đãi data khủng nhất của Vinaphone, vì vậy tiện ích sử dụng mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, với 30GB data ưu đãi bạn có thể tha hồ lướt web chơi Game, kết nối Facebook hay check mail trao đổi công việc với cấp trên, đồng nghiệp dù bạn ở bất cứ đâu.
- Miễn phí phát sinh ngoài gói:
Phí phát sinh ngoài gói luôn là mối quan tâm của các thuê bao Vinaphone, khi sử dụng dịch vụ 3G, với gói Ezmax Vinaphone 300k bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tiện ích mà gói cước mang lại và không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói. Nếu sử dụng hết dung lượng bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ truy cập thấp hơn.
Với thông tin bài viết vừa cung cấp bạn sẽ cập nhật được đầy đủ thông tin, điều khoản sử dụng và cách đăng ký gói Ezmax300 Vinaphone đồng thời biết thêm thông tin về các gói cước 3G khác để dễ dàng so sánh và lựa chọn sử dụng. Chúc các bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ Vinaphone.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.