Hướng dẵn đăng ký 3G Vinaphone 70k/tháng

Quý khách đang dùng gói cước 3g mạng Vinaphone nào? Khách hàng có nhu cầu dùng mạng 3g trên điện thoại ở mức độ vừa phải thì các gói cước 3g của vinaphone giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.  Hiện nay VNPT đang cung cấp các  gói 3g Vinaphone giá rẻ, với số tài khoản khiêm tốn là bạn đã có thể đăng ký gói 3g 70.000đ của Vinaphone được dùng lưu lượng data tốc độ cao miễn phí trong 1 tháng. Sau đây dichvuchomobile sẽ hướng dẫn đăng ký 3g Vinaphone 70k giúp thuê bao rõ hơn nhé.
Vì là gói cước không giới hạn đối tượng sử dụng nên nếu bạn đang là thuê bao Vinaphone và đang không đăng ký bất kỳ gói 3G nào khác tại thời điểm muốn đăng ký gói 3G 70K của Vinaphone thì đều có thể đăng ký gói cước rất dễ dàng. Để đăng ký gói 3G 70k Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DV MAX gửi 8069.
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn hãy chờ đợi một lát, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận đăng ký gói 3G Max kèm theo mã xác nhận. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 1543 để hoàn tấ đăng ký.
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công bạn nên tắt máy và khởi động lại sau đó bật 3G trên máy và bắt đầu truy cập mạng nhé.
Cước phí đăng ký: 70,000đ
Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 hằng tháng đối với thuê bao trả sau. 

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G 70K Max Vinaphone

Gói Max Vinaphone mang lại cho các thuê bao ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:
- Tặng 600MB dung lượng data tốc độ cao
- Miễn 100% cước phí truy cập vượt gói khi sử dụng hết lưu lượng.
- Gói 3G Max có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng vì vậy chỉ cần tài khoản có tối thiểu 70,000đ tại thời điểm gia hạn là bạn có thể tiếp tục tận hưởng ưu đãi từ gói cước mà không cần phải đăng ký lại.
Hướng dẫn sử dụng gói cước 3G Max Vinaphone:
Tuy gói Max là gói 3G trọn gói và không tính phí phát sinh nhưng trong quá trình sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những thông tin sau để khai thác thật hiệu quá ưu đãi gói cước mang lại:
- Kiểm tra dung lượng data thường xuyên để có cách sử dụng hợp lý với dung lượng tại mỗi thời điểm bằng cú pháp: DATA gửi 888.
- Mua thêm dung lượng 3G nếu muốn duy trì tốc độ truy cập cao vào cuối chu kỳ.
Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công gói 3G Max 70K và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.