Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 8E Mobifone

Nhà mạng đang ra mắt gói 8E Mobifone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Mọi người thực hiện đăng ký gói 8E Mobifone thành công sẽ nhận ngay ưu đãi: 1.500 phút gọi thoại nội mạng, 1.500 tin nhắn nội mạng Mobifone mỗi tháng, chỉ với giá cước 40.000đ/lần giúp các bạn sử dụng thỏa mái mà vẫn tiết kiệm cước phí phát sinh mỗi tháng. 

Thông tin cách đăng ký gói 8E của Mobifone

- Đối tượng đăng ký : Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước 8E từ Mobifone.
- Phạm vi triển khai: Hiện gói cước 8E đang được nhà mạng Mobifone triển khai tại 9  tỉnh thành bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Cách đăng ký gói 8E Mobifone 

Nếu bạn đang sinh sống tại 9 tỉnh thành triển khai gói 8E và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước khuyến mãi Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp: DK 8E 01282600638 gửi 909
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy đợi hệ thống phản hồi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công về điện thoai rồi mới sử dụng ưu đãi từ gói cước nhé.
Cước phí đăng ký: 40,000đ/ chu kỳ
Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

Ưu đãi:
- Tặng 1500 phút thoại nội mạng miễn phí trong tháng
- Miễn phí 1500 tin nhắn nội mạng Mobifone
Với những thuê bao may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước 8E Mobifone, chi phí gọi thoại mỗi tháng của bạn sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa tha hồ gọi thoại tám chuyện thả ga kéo gần khoảng cách giữa bạn và người thân dù ở bất cứ nơi đâu.

Để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói 8E hay không bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 nhờ tổng đài viên tra cứu
Ngoài ra trong quá trình sử dụng gói 8E bạn cần  thường xuyên kiểm tra ưu đãi phút gọi và tin nhắn còn lại của gói cước với cú pháp  KT 8E gửi 999 để sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại.
Khi đã không còn lo lắng về chi phí gọi thoại mỗi tháng, bạn có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone như dịch vụ 3G. Tham gia đăng ký các gói 3G Mobi là biện pháp tối ưu nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu truy cập internet để làm việc hay giải trí trên thiết bị di động. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.